3 phụ kiện điều khiển Android TV Box

Android TV Box là sản phẩm thông minh dành cho những chiếc tivi thường hỗ trợ truy cập mạng. Thiết bị rất dễ sử dụng với cách điều khiển cũng như tùy chỉnh không khác gì so với tivi thường đặc biệt với những người đã dùng điện thoại cảm ứng hoặc máy tính thì việc sử dụng sản phẩm lại càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên để có thể sử dụng các ứng dụng theo ý muốn thì bạn cần dùng các phụ kiện khác điều khiển gián tiếp lên Box TV Internet. Với 3 phụ kiện điều khiển Android TV Box gồm có remote, chuột không dây, chuột bay bạn có thể dễ dàng lựa chọn ứng dụng theo ý muốn của mình.

1.Remote đi kèm hộp Android TV Box

Mỗi một hộp Android TV Box khi bạn mua đều có đầy đủ phụ kiện đi kèm không những dùng để kết nối mà còn có kèm theo remote điều khiển Android Box. Với chức năng không khác gì điều khiển tivi thường bạn có thể chọn các kênh và di con trỏ chuột theo thứ tự lên xuống để chọn các kênh các ứng dụng. Thông qua hồng ngoại trên đầu điều khiển để kết nối với Box có đèn báo sáng, người dùng có thể khai thác và sử dụng đầy đủ các chức năng do Box TV mang lại thông qua chiếc điều khiển. Bạn có thể học lệnh chiếc điều khiển này với các điều khiển khác trong nhà như điều khiển quạt, điều khiển điều hòa.. cũng có chức năng học lệnh để cùng chung chức năng bật tắt thiết bị.

Điều khiển hộp sản phẩm Kiwibox
Điều khiển hộp sản phẩm Kiwibox

2.Chuột không dây

Với ưu điểm nhỏ gọn, khá tiện lợi trong sử dụng và đặc biệt di chuyển con trỏ chuột trên màn hình tivi được nhanh hơn, dễ dàng hơn. Chuột không dây dùng điều khiển Android TV Box gồm 2 bộ phận, 1 đầu USB và 1 con chuột hoàn toàn tách rời với đầu USB cắm vào Box và chuột để sử dụng, tuy nhiên bạn cần dùng trỏ chuột trên bề mặt phẳng để con chuột di chuyển theo ý mình. Chuột không dây này được sử dụng phổ biến ở nhiều thiết bị khác như smart tivi hay máy tính với 2 bên chuột phải, chuột trái và lăn chuột. Như vậy khi bạn trải nghiệm các ứng dụng sẽ tốt hơn so với remote đi kèm hộp sản phẩm. Thông thường khi mua sản phẩm android box được tặng kèm 1 chuột không dây để sử dụng tiện lợi hơn đặc biệt là khi mua tại smartshop.vn còn nhiều phần quà khác kèm theo.

>>> Miễn phí lắp đặt Android tv box tại nhà

Chuột không dây điều khiển Android TV Box
Chuột không dây điều khiển Android TV Box

3.Chuột bay – phụ kiện thông minh điều khiển android box

Đây được cho là dòng phụ kiện cao cấp nhất điều khiển Android TV Box tích hợp đầy đủ chức năng 3 trong 1: điều khiển, chuột không dây và bán phim. Bạn có thể mua 1 chiếc chuột bay thay vì sử dụng 3 phụ kiện trên. Với ưu điểm có 2 mặt, 1 mặt có bàn phím và 1 mặt điều khiển, sử dụng cơ chế điều khiển hồng ngoại con chuột di chuyển theo ý muốn người dùng với tốc độ nhanh và tới mọi vị trí trên tivi dễ dàng. Mặt sau chuột bay có bàn phím nhỏ dễ dàng sử dụng gõ đoạn văn bản hoặc gõ chữ nhanh chóng mà không cần dùng bàn phím ảo hay bàn phím phụ đi kèm. Hiện nay một số dòng chuột bay được sử dụng phổ biến như chuột bay Kiwi999 hay chuột bay M3 hỗ trợ rất tốt các chức năng điều khiển đặc biệt khai thác tối đa các chức năng giải trí tiện ích, dễ dàng nhất.

Ngoài 3 phụ kiện điều khiển Android TV Box trên, bạn còn có thể dùng điện thoại smartphone kết nối với Android TV Box để điều khiển sử dụng chung chức năng, tuy nhiên bạn chỉ sử dụng kết nối được với ứng dụng Youtube giữa 2 thiết bị này để chọn video. Tuy nhiên đây cũng là một kết nối khá thú vị cho người dùng đặc biệt phù hợp với nhưng gia đình sử dụng ứng dụng karaoke.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm android tv box và phụ kiện tại smartshop.vn hoặc liên hệ tới số 0982 203 230 để được tư vấn tốt nhất.

>>> GIÁ ĐẦU THU WIFI CHO TIVI THƯỜNG BAO NHIÊU?