Android tv box tốt nhất năm 2017

Những ngày cuối năm 2017, thị trường điện tử trở nên xôn xao hơn bao giờ hết, nhiều dòng sản phẩm mới ra đời đồng thời cũng là cả quá trình để người dùng nhìn nhận lại các sản phẩm tốt nhất trong năm qua. Thiết bị biến tivi thường thành tivi đang được sử dụng phổ biến hơn, nhiều người biết đến hơn trong năm qua với rất nhiều các dòng Android TV Box khác nhau với cấu hình, tính năng và giao diện riêng. Trên góc độ đánh giá tổng quát chúng ta cùng đánh giá xem android tv box tốt nhất năm 2017 là sản phẩm nào nhé!

Android tv box tốt nhất
Android tv box tốt nhất

Android tv box tốt nhất năm 2017

Hiện nay trên thị trường các dòng Android TV Box tốt nhất hỗ trợ đa dạng các chức năng giải trí khác với cấu hình mạnh mẽ. Đặc biệt cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các linh kiện điện tử tốt nhất cũng như phần mềm hỗ trợ mượt mà, dễ dùng nhất đang được sử dụng trên các thiết bị này. Một sản phẩm androi tv box tốt nhất 2017 phải đáp ứng được các tiêu chí:

-Hỗ trợ các cổng kết nối AV, HDMI với mọi tivi, các cổng chuẩn âm thanh như SPDIF hay Optical. Ngoài ra hỗ trợ các cổng tiện lợi khác như USB, SD…

-Cấu hình mạnh mẽ, RAM cao, hệ điều hành mới nhất hiện nay android 6.0, chip xử lý khỏe, hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau.

-Dễ sử dụng, ngôn ngữ tiếng việt,giao diện thân thiện, hỗ trợ đa dạng các ứng dụng giải trí khác nhau.

Bỏ qua các yếu tố về giá thì trên đây là các yếu tố cơ bản nhất để đánh giá một Android TV Box tốt nhất, mạnh mẽ nhất hiện nay. Dưới dây là 3 sản phẩm android tv box đáp ứng tốt các tiêu chí này mà bạn nên lựa chọn.

3 Android TV Box tốt nhất hiện nay

1.Kiwibox S8 Pro

Nếu bạn cần sử dụng chơi game, hát karaoke với tốc độ mượt mà tốt nhất cùng với sản phẩm có cấu hình mạnh nhất hiện nay thì Kiwibox S8 Pro xứng đáng nằm trong các sản phẩm android tv box tốt nhất. RAM 3GB, hệ điều hành android 6.0, hỗ trợ bluetooth.. sẽ là những điểm mạnh mẽ nhất của sản phẩm này. Bạn có thể kết nối không dây loa, micro và nhiều thiết bị không dây khác với android box, hoặc thiết bị hỗ trợ cổng Optical người dùng có thể cắm kết nối loa qua cổng này.  Kiwibox S8 Pro hỗ trợ cổng SD cùng 3 cổng USB 2.0 hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau. Hiện sản phẩm đang ứng dụng giao diện mới Kiwibox ngôn ngữ tiếng việt, dễ sử dụng đặc biệt phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau. Đây là dòng android tv box tốt nhất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Thông số Kiwibox S8 Pro:

-RAM 3GB, ROM 8GB

-Hệ điều hành android 6.0

-Hỗ trợ Bluetooth 4.1

-GPU 16-core ARM Mali-820MP3

-Amlogic S912 octa-core ARM Cortex A53 processor @ up to 2.0 GHz

Xem thêm: ĐÁNH GIÁ KIWIBOX S2 TRÊN THỊ TRƯỜNG ANDROID BOX

Kiwibox S8 Pro
Kiwibox S8 Pro

2.Himedia Q10 Pro

Himedia Q10 pro hỗ trợ đầy đủ các cổn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau tốt hơn hẳn các sản phẩm khác. Đặc biệt dòng sản phẩm có chức khe gắn ổ cứng bên trong sẽ hỗ trợ không lưu trữ tốt hơn, có thể lưu được nhiều dữ liệu hơn hẳn như các bộ phim tải về, các ứng dụng lưu trữ… Ngay sau mặt thiết bị có quạt tản nhiệt hỗ trợ box không bị nóng trong quá trình dùng, đây chính là điểm đặc biệt nhất giúp thiết bị dùng bền bỉ hơn mà chưa có sản phẩm nào có. Himedia Q10 Pro hỗ trợ Bluetooth kết nối với thiết bị ngoại vi khác, đồng thời các cổng kết nối mạnh mẽ như USB 3.0, COAXIAL, Optical… Nếu bạn cần sử dụng với chức năng lưu trữ file lớn, kết nối chuẩn âm thanh thì đây là sản phẩm android tv box tốt nhất để bạn lựa chọn.

Thông số sản phẩm:

-RAM 2GB, ROM 16GB

-Hệ điều hành Android 5.1

-Chuyển đổi tỉ lệ khung hình tự động, Hỗ trợ Ultra HD, 7.1 HD-Audio, 3D-Iso, Gigabit Ethernet, ổ cứng 3.5”

-Giải mã chuẩn nén cao cấp H.265

-Có thể chứa ổ cứng SATA  3.5” 8 TB

-Hiển thị LED và Phím cảm biến chạm thông minh Smart Touch

-USB3.0 – mang đến khả năng truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với chuẩn cũ USB2.0

-Hỗ trợ 7.1 HD- Audio chuyên nghiệp

Airplay và Miracast chia sẻ hình ảnh từ Smartphone

Âm thanh hoàn hảo, Hỗ trợ Dolby Digital Plus và DTS-HD Audio

Himedia Q10 Pro
Himedia Q10 Pro

3.Kiwibox S10

Không thua kém gì 2 sản phẩm Kiwibox S8 Pro và Himedia Q10 Pro, Kiwibox S10 cũng hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối cũng như khe gắn ổ cứng SATA hỗ trợ không gian lưu trữ tốt hơn. So với Himedia Q10 Pro các cổng kết nối Kiwibox S10 tốt hơn hẳn khi hỗ trợ các cổng Optical, 2 cổng LAN chất lượng mạng khác nhau, USB 3.0, cổng COAXIAL, 2 cổng HDMI… Nếu nhu cầu của bạn cần kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi thì đây chắc chắn là sản phẩm android tv box tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Cấu hình ram 2Gb cùng hệ điều hành android 6.0, chip lõi tứ sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 Android TV Box tốt nhất hỗ trợ đầy đủ cổng kết nối
Kiwibox S10 – Android TV Box tốt nhất hỗ trợ đầy đủ cổng kết nối

Nếu bạn đang tìm dòng sản phẩm Android tv box tốt nhất trên hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hỗ trợ cổng kết nối đa dạng, gắn ổ cứng hay cấu hình mạnh mẽ. Tham khảo thêm các dòng android tv box khác tại smartshop.vn hoặc liên hệ tới 0982.203.230 để được tư vấn.

>>> Tổng hợp các cổng kết nối trên dàn âm thanh