Chơi tết 2018 với Android TV Box

Tết 2018 sắp đến gần, người người nhà nhà hòa chung không khí chuẩn bị sắm tết, đón chờ năm mới an lành và vui vẻ. Chơi tết 2018 với Android TV Box sẽ hỗ trợ bạn đa dạng các ứng dụng giải trí, bạn vừa có thể quây quần đầm ấm bên gia đình, vừa có thể có những phút thư giãn giải trí tốt nhất. Android TV là thiết bị biến những chiếc tivi thường kể cả tivi đời cũ màn hình lồi có thể truy cập mạng sử dụng đa dạng các chức năng giải trí khác nhau. Chỉ với một đường truyền mạng ổn định, bạn đã có thể tha hồ giải trí tại nha trên thiết bị này.

1.Hát Karaoke tại nhà

Android Tv Box hỗ trợ rất nhiều các chức năng giải trí, trong đó hát Karaoke là không thể thiếu khi người dùng có thể kết nối trực tiếp với dàn loa của mình. Bạn có thể chọn bài hát Online từ những bài cũ ngày xưa tới những bài mới nhất hiện nay được cập nhập đầy đủ trên các ứng dụng. Có 2 cách để bạn có thể chọn bài hát Karaoke như sau:

-Lựa chọn bài hát từ ứng dụng hát karaoke online như: Karaoke Midi, Ikara,yokara…

-Lựa chọn bài hát trên Youtube  với chức năng kết nối tivi với smartphone để điều khiển, đồng bộ màn hình.

Bạn có thể lựa chọn bài hát theo tên ca sĩ, tên bài hát, cập nhập những bài hát mới nhất hiện nay ở đủ mọi thể loại nhạc khác nhau, đặc biệt tốc độ load cực nhanh với đường truyền mạng ổn định. Còn gì tuyệt vời hơn khi tết đến nhà nhà sum vầy hát karaoke  tại nhà với những phút giây giải trí thư giãn sống động nhất.

Hát Karaoke tại nhà với android tv box
Hát Karaoke tại nhà với android tv box

2.Xem truyền hình trên TV

Chắc hẳn tết đến là dịp mà rất nhiều các chương trình đặc sắc nhất được chiếu trước, trong và sau tết. Đặc biệt không khí ngày tết cũng như thông tin trên mọi nẻo tổ quốc sẽ được chiếu trên các đài truyền hình Việt Nam. Android TV Box hỗ trợ xem đa dạng các kênh truyền hình của đầy đủ các kênh như các kênh phổ biến VTV, VTC, HTC… hay các kênh địa phương.  Bạn có thể ở nhà năm bắt mọi thông tin giải trí trên toàn quốc một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Xem truyền hình trên android tv box
Xem truyền hình trên android tv box

3.Xem phim, hài tết

Các bộ phim bom tấn, chương trình hài đặc sắc, các bộ phim ngắn chiếu tết sẽ được xem đầy đủ trên các ứng dụng xem phim miễn phí của Android TV Box. Tết đến là dịp mà rất nhiều các bộ phim cho ra mắt để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày tết tăng cao, đặc biệt khi  mọi người được ở nhà nghỉ ngơi giải trí. Những dịp như thế này Box TV lại vô cùng cần thiết, chỉ với chi phí nhỏ bạn có thể xem được đầy đủ các bộ phim tại nhà với chất lượng hình ảnh Full HD vô cùng sắc nét.

4.Chơi game

Chắc chắc tết đến con cháu xum vầy, với nhiều game hỗ trợ chơi trên box như đào vàng, câu cá, pikachu… thậm chí là các game bon tấn cũng hỗ trợ trên Box TV. Bạn có thể mua về sử dụng kết hợp với tay cầm chơi game, hoặc chuột không dây để khai thác tối đa  các ứng dụng game trên thiết bị này.

Ngoài ra, với kho ứng dụng CH Play bạn còn được tha hồ tải thêm nhiều các ứng dụng khác về giải trí trong dịp này với những nhu cầu sử dụng riêng. Tết này hãy sắm ngay Android TV Box để nâng cao nhu cầu giải trí của nhà bạn, thỏa thích tận hưởng trong những ngày nghỉ tết quây quần bên gia đình ấm cúng nhé!

>>> Tổng hợp các ứng dụng xem truyền hình trên Android TV Box