Có mã seri trên Kiwibox có phải hàng chính hãng không?

Hãng Kiwibox được biết đến là hãng đầu tiên check mã seri sản phẩm về thông tin bảo hành trong thị trường Smartbox tv. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành ở bất cứ nới nào chỉ cần truy cập vào trực tiếp trang web và nhập mã Seri sản phẩm. Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng, có mã Seri trên Kiwibox tức là hàng chính hãng, tuy nhiên đây lại là sai lầm của người mua hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi có mã seri trên Kiwibox có phải hàng chính hãng không? qua bài chia sẻ ngày hôm nay.

Có mã seri trên Kiwibox có phải hàng chính hãng không?

Câu trả lời chắc chắn do hãng Kiwibox đưa ra đó là, nếu bạn kiểm tra mã seri trên vỏ hộp sản phẩm có trên web Kiwibox thì bạn chỉ chắc chắn thời gian và thông tin bảo hành cho bạn, còn không thể khẳng định hàng chính hãng chỉ thông qua mã sản phẩm này. Lý do là gì? Hiện nay trên thị trường, hàng giả, hàng nhái rất nhiều đánh vào tâm lý giá rẻ để nhiều khách hàng lựa chọn.

>>> Giới thiệu kho ứng dụng Kiwi Store trên Kiwibox

Có mã Seri trên Kiwibox có phải hàng chính hãng không?
Có mã Seri trên Kiwibox có phải hàng chính hãng không?

Người dùng không am hiểu sản phẩm chi tiết từng đường nét sẽ khó nhận ra sự khác biệt giữa hàng giả và hàng thật.Các sản phẩm ngày càng được thiết kế tinh vi không chỉ giống vỏ ngoài, tem sản phẩm mà ngay cả mã Seri trên vỏ hộp cũng được nhái. Chỉ khi những người am hiểu kĩ thuật bóc bên trong xem các link kiện bên trong sản phẩm mới phát hiện ra hàng thật hay giả.

Tuy nhiên nếu như bạn kiểm tra mã Seri không có trên trang Kiwibox.vn bạn hãy liên hệ lại ngay nơi mua hàng để được cập nhập thông tin lên trang web đảm bảo thông tin bảo hành quyền lợi cho bạn. Nếu mã Seri của bạn vẫn không được cập nhập lên dù đã liên hệ lại nơi mua hàng thì chắc chắn, bạn đã mua phải hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Các mua hàng chính hãng Kiwibox

Để đảm bảo mua được hàng chính hãng của Kiwibox, người dùng cần lưu ý mua hàng như sau:

-Tuyệt đối không mua hàng ở địa chỉ không uy tín, hàng trôi nổi trên các trang thương mại điện tử, hàng bán không rõ nguồn gốc trên thị trường, không ham rẻ, ham quà tặng để đặt hàng, đây chính là điểm yếu của người mua mà những thành phần làm hàng giả hay hướng tới.

-Các sản phẩm Kiwibox không bán trên các trang thương mại điện tử, có hệ thống cửa hàng đại lý trên toàn quốc và được công khai địa chỉ trên trang web Kiwibox.vn. Người dùng có thể truy cập và kiểm tra nơi mình ở và thông tin địa chỉ khu vực đó để mua được hàng chính hãng.

Đại lý của Kiwibox
Đại lý của Kiwibox

-Giá sản phẩm hàng chính hãng được niêm yết bán trên toàn đại lý, bất kể mua trực tiếp tại hãng hay tại các cửa hàng đều bán 1 mức giá chung. Đặc biệt, hãng Kiwibox miễn phí giao hàng toàn quốc, chính vì thế để tin tưởng nhất hãy đặt hàng trực tiếp từ hãng thông qua nhà phân phối chính của Kiwibox đó là cửa hàng Smartshop.vn.

-Sau khi mua hàng tại các địa chỉ đại lý của Kiwibox, kiểm tra mã Seri trên web và yêu cầu hãng cập nhập ngay thông tin nếu chưa có để đảm bảo quyền lợi mua hàng.

Như vậy, hay ngừng so sánh về giá trong cùng 1 sản phẩm ở các địa chỉ khác nhau, thay vào đó hãy lựa chọn địa chỉ chính hãng đảm bảo chất lượng tránh tình trạng mua hàng giả kém chất lượng hay giật, đơ sẽ tốn kém chi phí mua và sửa chữa cho các sản phẩm này. Trong trường hợp bạn kiểm tra có mã Seri trên Kiwibox không thể khẳng định 100% bạn đã mua hàng chính hãng nhé!

>>> NÊN DÙNG MẠNG DÂY HAY WIFI CHO ANDROID BOX?