Đánh giá Kiwibox S2 trên thị trường Android Box

Trên thị trường Android Box các thiết bị này vô cùng đa dạng, không chỉ ở mẫu mã sản phẩm mà còn ở cấu hình tính năng và giao diện của Box. Trong phân khúc android tv box giá rẻ không thể không nhắc đến chiếc Kiwibox S2 được nhắc đến với giá thành rẻ, chất lượng ổn định nhất trong phân khúc giá này. Chúng ta sẽ cùng đánh giá Kiwibox S2 trên các phương diện cấu hình, tính năng để xem nó hỗ trợ như thế nào cho người sử dụng.

Cấu hình Kiwibox S2

Thông số của Kiwibox S2 cụ thể như sau:

-CPU: Allwinner

-Ram: 1GB

-Hệ điều hành Android 4.4 KitKat

-Bộ nhớ trong :8GB

-Đầy đủ các cổng kết nối :Miracast, AirPlay/DLNA, IOS Mirroring

-Video: Bluray ISO,MKV

-Audio:Passthrough DTS,DTS Master ,Dolby

-Chuẩn kết nối Wifi: 802.11 b/g/n

Có thể dễ dàng nhận thấy, thông số của Kiwibox S2 khá cơ bản RAM 1GB, ROM 8 GB , hệ điều hành android 4.4 hỗ trợ tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng như đọc báo, xem truyền hình, nge nhạc, karaoke, youtube với tốc độ ổn định và mượt mà nhất. Thiết bị hỗ trợ kết nối chuẩn wifi 802.11 b/g/n với 2 râu thu sóng hỗ trợ thu sóng wifi tốt và ổn định hơn hẳn, bắt tin hiệu dễ dàng hơn so với các dòng 1 râu khác.

Đánh giá Kiwibox S2 về chất lượng hình ảnh của không thua kém bất cứ các dòng đàn anh của nó khi hỗ trợ hình ảnh Full HD vô cùng sắc nét, phân phối hài hòa màu sắc tới từng chi tiết nhỏ. Thiết bị hỗ trợ đa dạng các định dạng hình ảnh cũng như video khác nhau, có thể kết nối với bộ nhớ ngoài thông qua cổng USB để truyền tải hình ảnh, video bên ngoài lên tivi.

>>> Xem thêm các sản phẩm Kiwibox tại: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

Cấu hình Kiwibox S2
Cấu hình Kiwibox S2

Các cổng kết nối trên Kiwibox S2

Thiết bị Kiwibox S2 hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối như cổng AV và HDMI hỗ trợ tương thích với mọi tivi kể cả các đời tivi cũ hay tivi đời mới. Bạn có thể cắm kết nối mọi tivi với thiết bị này thông qua một trong 2 cổng cùng dây kết nối đi kèm. Kiwibox S2 hỗ trợ cắm mạng dây thông qua cổng LAN trên Box hoặc bắt wifi trên tivi để có thể sử dụng được mạng. Nếu nhà bạn sử dụng mạng LAN hoàn toàn có thể phát wifi để các thiết bị khác có thể kết nối.

2 cổng USB hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác như chuột không dây, bàn phím, tay cầm chơi game, camera… Bạn hoàn toàn có thể linh động thay đổi các thiết bị ngoại vi này ở những thời điểm sử dụng khác nhau để phù hợp với 2 cổng USB trên Box. Đánh giá Kiwibox S2 hỗ trợ các cổng kết nối khá cơ bản hỗ trơ kết nối với mọi thiết bị như âm thanh hay các thiết bị ngoại vi.

Các cổng kết nối trên Kiwibox S2
Các cổng kết nối trên Kiwibox S2

Giao diện và chức năng Kiwibox S2

Với các dòng sản phẩm Kiwibox S2 hiện vẫn đang sử dụng giao diện của hệ điều hành android là chủ yếu. Tuy nhiên hãng Kiwibox mới cho ra mắt giao diện mang đặc trưng thương hiệu riêng của hãng với bố cục sắp xếp hoàn hảo, hợp lý và dễ sử dụng hơn. Giao diện mới này hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt trên chiếc Kiwibox S2 nếu khách hàng có nhu cầu, bạn có thể linh động trong lựa chọn giao diện dể sử dụng giữa giao diện Kiwibox và giao diện android, thích hợp với mọi thói quen sử dụng.

Thiết bị Kiwibox S2 được đánh giá về tính năng không thua kém gì các đàn anh của nó, khi hỗ trợ kho ứng dụng CH Play phong phú để người dùng tiện lợi tải thêm nhiều ứng dụng giải trí. Dễ dài xóa bớt các ứng dụng không cần dùng và tải thêm ứng dụng phù hợp. Mọi nhu cầu cơ bản đều được đáp ứng tốt nhất trên thiết bị này.

Giá Kiwibox S2 khá ưu đãi chỉ 890.000d cùng các chương trình quà tặng, đây có thể được xem là dòng sản phẩm chất lượng nhất trong phân khúc giá rẻ,chất lượng ổn đinh. Tham khảo thêm sản phẩm trực tiếp tại nhà phân phối Kiwibox tại smartshop.vn để nhận được giá cũng như chương trình quà tặng tốt nhất, hoặc liên hệ tới số 0982203230 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

>>> SỰ KHÁC BIỆT GIỮA KIWI STORE VÀ CH PLAY TRÊN HỘP TV BOX