Điểm nổi bật của Android box dành cho TV

Android box tưởng chừng như xa lạ nhưng lại quá quen thuộc với cuộc sống sinh hoạt của người dùng, bởi nó gắn liền với tivi để chiếc tivi thông minh hơn. Điểm nổi bật của Android box dành cho TV có thể tổng hợp bằng những từ như thông minh, tiện lợi và đẳng cấp. Hãy khám phá những điểm nổi bật của android tv box  cùng với smartshop để xem nó mang lại những gì cho người dùng.

Dùng android box hỗ trợ tivi truy cập vào mạng

Chắc chắn rồi, để tivi thông thường truy cập được mạng bắt buộc người dùng cần mua android tv box, bạn có thể chọn một chiếc giá rẻ để có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản. Việc truy cập vào mạng của tivi mở ra thế giới thông tin và giải trí rộng mở hơn, nhiều các kênh các trang ứng dụng người dùng dễ dàng tìm kiếm mà khi sử dụng Tivi thông thường không thể làm được, đó chính là điểm khác biệt lớn nhất và chính là yếu tố mà người dùng muốn mua Android tv box để sử dụng.

>>> Chi tiết sản phẩm: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

Điểm nổi bật của Android TV Box
Điểm nổi bật của Android TV Box

Xem được nhiều kênh phim, đọc báo xem video khi dùng android box

Chắc chắn khi thiết bị có thể truy cập mạng thì việc xem phim, đọc báo, lướt web trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi các ứng dụng đều được hỗ trợ sử dụng tốt nhất phù hợp với thói quen cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng, hơn nữa, có rất nhiều lựa chọn các ứng dụng phù hợp từng nhu cầu riêng. Người dùng không chỉ xem được các kênh cũng như tìm hiểu các thông tin trong nước mà còn rộng hơn ở khắp các nước trên thế giới.

Xem được các kênh trả phí, hoặc xem bằng tài khoản vip

Thay vì phải trả phí như My K+ người dùng có thể xem miễn phí khi mua android box để sử dụng. Tuy nhiên, thiết bị này chỉ hỗ trợ người dùng có thể xem My K+ ngoài ra thì cần mã đầu my k+ để có thể xem được. Như vậy có thể hiểu rằng Android box hỗ trợ người dùng xem các kênh trả phí khá tốt mà không phải chiếc tivi nào cũng xem được. Các tài khoản vip khi sử dụng android box sẽ hỗ trợ người dùng xem phim mượt mà chất lượng tốt nhất mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Android TV Box hỗ trợ xem các ứng dụng tốt nhất
Android TV Box hỗ trợ xem các ứng dụng tốt nhất

Hỗ trợ chơi game, chạy các ứng dụng nặng

Với các dòng android box cao cấp hơn hỗ trợ người dùng chơi game khá tốt, chạy mượt mà mà không lo tình trạng giật, đơ, có thể kể đến như dòng Kiwibox S3 Plus, Kiwibox S8 Pro… đều là những dòng hỗ trợ chơi game ổn định. Hơn nữa các ứng dụng nặng đều có thể chạy tốt trên box khi dùng hệ điều hành android cũng như bộ nhớ khủng.

Đồ họa đặc sắc, hỗ trợ các cổng âm thanh tốt nhất

Hình ảnh được trau chuốt hơn với hình ảnh 4K, hình ảnh 3D thiết kế tới từng chi tiết nhỏ. Sự phân phối hài hòa màu sắc và ánh tạo nên độ nét cho tivi nhà bạn. Bạn có thể trải nghiệm những hình ảnh tuyệt vời, sống động và chân thực nhất khi mua và dùng Android box. Với các cổng kết nối âm thanh cho bạn lắp dàn loa để trải nghiệm các ứng dụng như nge nhạc, hát karaoke tốt nhất.

Còn rất nhiều điểm thú vị về dòng android box có thể bạn chưa biết, hãy khám phá ngay cùng smartshop chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong các thiết bị thông minh cho ngôi nhà.

>>> GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ANDROID BOX