Giá đầu thu wifi cho tivi thường bao nhiêu?

Các sản phẩm đầu thu wifi cho tivi thường được sử dụng ngày càng phố biến hiện nay ở các hộ gia đình với chức năng giải trí đa dạng. Đặc biệt khi thị trường điện tử ngày càng phát triển, các thiết bị hỗ trợ tivi vào mạng ngày càng được nâng cấp với cấu hình cao hơn mạnh mẽ hơn. Giá đầu thu wifi cho tivi thường cũng có nhiều biến động tùy thuộc vào cấu hình và tính năng sản phẩm. Đặc biệt hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình sử dụng mà vẫn được trải nghiệm đầy đủ các chức năng này. Nhà bạn cần lắp mạng dây LAN hoặc dùng mạng wifi để sử dụng được thiết bị này.

Giá đầu thu wifi cho tivi thường
Giá đầu thu wifi cho tivi thường

Giá đầu thu wifi cho tivi thường

Hiện nay, trên thị trường giá đầu thu wifi cho tivi thường khá biến động với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng hoang mang không biết điểm khác biệt giữa các sản phẩm là gì và sản phẩm nào sẽ phù hợp với nhà mình.Giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố:

-Cấu hình sản phẩm: RAM, ROM, chip xử lý, hệ điều hành, chất lượng hình ảnh… các thông số kĩ thuật

-Hỗ trợ các ứng dụng giải trí, My K+..

-Các cổng kết nối có trên Android TV Box

-Thương hiệu trên thị trường

-…

Xem thêm: ANDROID TV BOX TỐT NHẤT NĂM 2017

Kiwibox S2 - Giá 890.000đ
Kiwibox S2 – Giá 890.000đ

Có thể kể tới các hãng hiện nay trên thị trường như Kiwibox, Himedia, VNPT, Minix,… với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Nhìn chung chúng đều giống nhau về chức năng trừ ứng dụng My k+ chỉ có trên một số Box còn lại hỗ trợ tương tự nhau. Chúng chỉ khác nhau về cấu hình và phù hợp với mỗi chức năng khác nhau. Giá dòng sản phẩm thấp nhất hiện nay là Kiwibox S2 giá 890.000đ với chất lượng ổn định, tốc độ mượt mà, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng như xem truyền hình, youtube, đọc báo, nge nhạc… Với các dòng cao hơn đáp ứng các nhu cầu sẽ tốt hơn như chơi game, Karaoke… sử dụng nhiều hơn các ứng dụng khác, các dòng giá tầm trung như Kiwibox S1 Plus giá 1.090.000đ, Kiwibox S3 Pro RAM 2GB giá 1.590.000đ, các dòng cao cấp như Kiwibox S8 Pro giá 2.190.000đ hay Himedia Q10 Pro giá 3.390.000đ.

Mua đầu thu wifi cho tivi thường ở đâu?

Có rất nhiều các địa điểm bán các sản phẩm đầu thu wifi cho tivi thường mà người dùng có thể dễ dàng tìm mua, thậm chí cùng 1 sản phẩm có rất nhiều nơi bán với mức giá khác nhau. Quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng ổn định và sử dụng với tốc độ tốt nhất, hỗ trợ các ứng dụng trải nghiệm mượt mà nhất. Hiện nay, thông tin các địa chỉ mua hàng chính hãng của các hãng khác nhau đều được để địa chỉ cửa hàng trực tiếp trên hãng, bạn có thể tra cứu các thông tin trực tiếp tại hãng là thông tin chính xác đáng tin cậy nhất. Đặc biệt, các hãng rất ít bán hàng trên các trang thương mại điện tử nơi không xác định rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, dễ bị kẻ xấu lợi dụng bán hàng giả hàng nhái. Bạn có thể lựa chọn địa điểm dưới đây để mua hàng như:

-Tại Hà Nội: Số 7, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà nội

-Tại TP.HCM:99 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Bạn có thể liên hệ tới số 0982.203.230 để được tư vấn đầu thu wifi cho tivi thường và nơi mua hàng chính hãng tốt nhất. Tham khảo thêm các sản phẩm Android Box hiện nay trên thị trường tại link sau: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/ chi tiết về giá, cấu hình, và tính năng từng sản phẩm của rất nhiều hãng khác nhau, đặc biệt đây là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy mua hàng online, miễn phí giao hàng tại nhà.