Giải đáp những câu hỏi thường gặp về Android box

Sau khi tổng hợp những câu hỏi của khách hàng thường gặp về Android box-một thiết bị làm chiếc tivi trở nên thông minh hơn, chúng tôi xin chia sẻ bài viết giải đáp những câu hỏi thường gặp về Android box này để trả lời mọi thắc mắc, đồng thời khách hàng dễ dàng giải đáp băn khoăn của mình cũng như hiểu hơn về sản phẩm, tin tưởng mua và chọn thiết bị này cho gia đình.

1.Android box là thiết bị gì? Dùng cho chiếc Tivi nào?

Android tvbox là thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh, thông qua android box mọi chiếc tivi đều được kết nối với mạng và có thể truy cập mạng xem các kênh truyền hình và tìm kiếm mọi thông tin người dùng cần. Mọi chiếc tivi đều được thiết kế cổng HDMI hoặc cổng AV nên có thể sử dụng android box cho mọi chiếc tivi, có thể hiểu rằng bất kể tivi nhà bạn là loại gì thì đều có thể kết nối mạng và sử dụng giống như các dòng tivi khác.

Chi tiết sản phẩm: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

Android box
Android box

2.Cách kết nối android box với tivi như thế nào? 

Có thể hiểu đơn giản thông qua các hình dung như thế này, các đầu nối để lắp đặt hay kết nối đều có sẵn trong android box khi mua sản phẩm vì thế công việc của người dùng là cắm các đầu vào ổ cần thiết. Hãy cắm dây nối tivi và android box thông qua cổng HDMI hoặc AV của 2 thiết bị. Sau đó cắm nguồn cho box tương tự như cách bạn hay cắm sạc cho điện thoại hay máy tính. Tiếp theo bật tivi và bắt mạng wifi hoặc cắm mạng LAN vào cổng. Công việc còn lại là sử dụng bởi các ứng dụng đã được cài đặt sẵn trong thiết bị bạn mua về.

3.Làm sao để cập nhập phần mềm Firmware cho Android box?

Với những người đã sử dụng sản phẩm này thì việc cập nhập phần mềm có lẽ không quá xa lạ, có rất nhiều người loay hoay tìm cách cập nhập đôi khi lại xảy ra tình trạng lỗi. Bạn có thể tự tìm hiểu cách update bằng cách tải phần mềm trên smartshop và xem hướng dẫn hoặc gửi gmail tới kythuatsmartshop@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

4.Xử lí trường hợp treo logo của Android box làm sao?

2 nguyên nhân chính gây nên tình trang treo logo của thiết bị có thể do nguồn điện cung cấp cho android không đủ chính vì thế cần thay nguồn điện thích hợp, tốt nhất nên dùng nguồn được mua kèm box. Nguyên nhân thứ 2 có thể do hệ thống bị lỗi chính vì thế bạn nên dùng các bản ROM trên website để cài và flash firmware lần nữa.

5.Có thể dùng Smartphone để điều khiển android box hay không?

Bạn hoàn toàn có thể kết nối android box và smartphone để điều khiển, tuy nhiên bạn cần lưu ý là chiếc điện thoại mà bạn kết nối cần chạy hệ điều hành android thì mới có thể kết nối được. Hãy xem thêm cách kết nối qua bài chia sẻ của chúng tôi.

6.Tại sao không đăng nhập được vào CH Play?

Bạn hãy khởi động lại thiết bị định tuyến không dây của bạn, đồng thời khởi động lại wifi trên box của bạn, kiểm tra lại ngày giờ xem đã đúng chưa bởi đây thường là nguyên nhân khiến người dùng không thể truy cập vào CH Play.

Ngoài ra còn khá nhiều các câu hỏi khác mà bạn có thể gọi tới 0982,203,230 để được giải đáp hoặc tìm hiểu các thông tin trong mục tin tức của http://www.smartshop.vn được chia sẻ hàng ngày. Các câu hỏi thường gặp về android box được tổng hợp khá chi tiết tuy nhiên một số lỗi khác bạn hoàn toàn bình tĩnh vì có thể tự xử lí và thường do người dùng sử dụng chưa đúng cách. Tìm hiểu thêm để sử dụng box được thông minh hơn nhé!