Những mẫu ổ cắm hẹn giờ điện tử hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có 2 mẫu ổ cắm hẹn giờ đó là loại ổ cắm hẹn giờ cơ và ổ cắm hẹn giờ điện tử. Mỗi loại có một công dụng và cách sử dụng riêng cũng như mang đến những trải nghiệm riêng cho người dùng. Có rất nhiều người lựa chọn mua ổ cắm hẹn giờ điện tử bởi cảm thấy nó tiện lợi hơn khi có màn hình quan sát và có nhiều chế độ hẹn giờ hơn, hãy cùng tìm hiểu về các mẫu ổ cắm hẹn giờ điện tử hiện đang có trên thị trường ở Việt Nam xem chúng như thế nào nhé!

Tại sao nên dùng ổ cắm hẹn giờ điện tử?

Mỗi loại ổ có ưu điểm riêng và ổ cắm hẹn giờ không phải ngoại lệ. Với lợi thế có mặt điện tử, việc hẹn giờ trong thời gian dài như cả tuần hay cả tháng dễ dàng hơn so với các loại ổ cắm khác. Hơn nữa với ổ cắm hẹn giờ điện tử, người dùng có thể cài hẹn giờ chi tiết tới từng giây và không bị giới hạn thời gian hẹn cũng như số lần hẹn trong ngày. Sai số của các loại ổ cắm điện tử gần như cực thấp không như ổ cắm cơ. Theo thời gian thì thiết bị này vẫn sử dụng bền bỉ và hoạt động cực chuẩn xác. Các loại ổ cắm hẹn giờ điện tử đều có các nút điều chỉnh phân ra từng giờ, phút, giây riêng để điều chỉnh cực dễ dàng, chi tiết cách sử dụng ổ cắm chi tiết đã được hướng dẫn qua các bài viết của smartshop bạn có thể tìm đọc.

Ổ cắm hẹn giờ điện tử ETG 63A
Ổ cắm hẹn giờ điện tử ETG 63A

Có các loại ổ cắm hẹn giờ điện tử nào?

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 mẫu ổ cắm hẹn giờ điện tử ở các mức giá khác nhau có nhiều chức năng hẹn giờ cho bạn lựa chọn. Đầu tiên phải kể tới chiếc ổ cắm hẹn giờ AL 06 cực hiện đại mà giá lại cực tốt 190000đ, đây là chiếc ổ cắm hẹn giờ với nhiều chế độ hẹn khác nhau, hơn nữa lại nhỏ gọn cắm được nhiều chân cắm khác nhau cho các thiết bị điện.

Tiếp theo là chiếc ổ cắm ETG-63A cũng được thiết kế gần giống với chiếc AL 06 nhưng lại chỉ cắm được loại ổ chân tròn 2 chân với nhiều chế độ hẹn giờ hơn với giá 319.000đ. Và cuối cùng là chiếc ổ cắm auto kerde tc-932 với giá 299000đ.  Mỗi loại ổ có một chức năng hẹn giờ riêng và thời gian hẹn khác nhau, hãy tham khảo chi tiết các chức năng thông số cũng như cách dùng của các sản phẩm này để xem nên mua và dùng loại ổ cắm nào cho gia đình.

Những ưu điểm của ổ cắm hẹn giờ điện tử là không thể chối cãi, chắc chắc tốt hơn hiều so với ổ cắm cơ mà thích hợp với từng thiết bị riêng. Hãy cân nhắc lựa chọn xem tính năng nào phù hợp với nhà mình để quyết định lựa chọn các loại ổ cắm trên. Ngoài ra hãy tham khảo thêm các bài viết hữu ích tại smartshop, sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị cho bạn tìm hiểu.