Ổ cắm hẹn giờ lùi dilong sử dụng như thế nào?

Với bề mặt hiển thị bằng điện tử, ổ cắm hẹn giờ lùi dilong như một chiếc đồng hồ đếm ngược giờ. Khi sử dụng thiết bị này bạn chỉ cần cài đặt giờ hẹn lùi với các thiết bị điện tránh việc hư hỏng đồ điện khi sử dụng quá lâu hoặc khi bạn ra khỏi nhà. Với ứng dụng của các ổ cắm hẹn giờ này thì có lẽ không cần bàn tới vì sự tiện lợi với từng thiết bị điện khác nhau. Hãy cùng xem ổ cắm hẹn giờ lùi dilong sử dụng như thế nào nhé!

Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ lùi dilong

Ngay trên mặt ổ cắm hẹn giờ dilong bạn sẽ thấy các nút điều khiển chỉnh cũng như mặt điện tử báo giờ được hẹn. Với 3 nút ngay dưới mặt hiển thị bạn sẽ điều chỉnh được thời gian hẹn cũng như số phút hẹn giờ. Thời gian sẽ được đếm ngược như ở đồng hồ điện tử hiển thị cho tới khi về con số 0 chính vì thế nó có tên gọi ổ cắm hẹn giờ lùi.

Ổ cắm hẹn giờ lùi dilong
Ổ cắm hẹn giờ lùi dilong

3 nút trên mặt đồng hồ lần lượt có các chức năng sau:

  • Nút H: điều chỉnh số giờ hẹn của ổ điện
  • Nút M: tăng giảm số phút hẹn
  • Nút C: để xoá những dữ liệu trên hoặc ấn giữ để cài đặt hoạt động liên tục như một ổ cắm thông thường

Khi nhấn các nút trên các thông số thời gian sẽ được thay đổi ngay trên mặt điện tử để tiện theo dõi. Như vậy sau khi cài đặt xong cho ổ cắm hẹn giờ lùi bạn chỉ cần cắm thiết bị điện và sử dụng. Sau khoảng thời gian hẹn, ổ điện sẽ tư động ngắt ngừng cung cấp điện, thiết bị điện sẽ không thể sử dụng được nếu như không cài lại chế độ cho ổ điện.

Ứng dụng ổ cắm hẹn giờ lùi dilong

Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng ở một số thiết bị điện sử dụng sạc điện như xe máy điện, sạc điện thoại, sạc máy tính để tránh việc chai pin với thời gian sạc quá lâu. Ngoài ra với các thiết bị điện tử khác cũng có thể sử dụng ổ cắm này để tiết kiệm điện, tránh hao phí khi không cần sử dụng hay sử dụng quá công suất như quạt điện, nồi cơm, bếp từ…. Mọi thiết bị điện đều có thể sử dụng loại ổ cắm điện hẹn giờ này.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những chiếc ổ cắm điều  khiển từ xa cho gia đình mình cũng là một loại ổ cắm thông minh. Với cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ đơn giản như trên bạn thoả sức cài đặt ở bất cứ thiết bị nào. Cùng tham khảo tại smartshop nhé!